Logo
14 Sep 2020

Adidas Consortium อีกหนึ่งก้าวสำคัญของ Atmos Bangkok

อีกหนึ่งข่าวดีสำหรับเหล่า Sneakerhead ต่อจากวันนี้ Atmos Bangkok จะมีสินค้าในไลน์ของ Adidas Consortium มาวางจำหน่ายแล้ว!

 

ปฏิเสธไม่ได้ว่าในช่วงสองสามปีให้หลังมานี้ เป็นยุคทองของวงการ Sneakers อย่างแท้จริง โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับแบรนด์ Adidas ที่มี Product เจ๋ง ๆ ออกมามากมาย ไม่ว่าจะเป็นรุ่น Hype ยอดนิยมอย่าง Yeezy หรือรองเท้าที่เน้นเพอร์ฟอร์แมนซ์ที่อัปเดททุกปีอย่าง Ultraboost รวมไปถึงรุ่น Classic ต่าง ๆ ทั้ง Superstar และ Stan Smith ที่เปรียบเสมือนอีกหนึ่ง Timeless Item 

 

แต่ตอนนี้ ทาง Atmos Bangkok จะมีอีกหนึ่ง Product Line ของ Adidas ที่คือขั้นสุดของความพรีเมี่ยม มาวางจำหน่าย หลาย ๆ ท่านอาจจะรู้แล้วว่าเรากำลังพูดถึงอะไร ใช่แล้วครับ เรากำลังพูดถึง Adidas Consortium ไลน์การผลิตสูงสุดของอดิดาส ซึ่งมีเพียงไม่กี่ร้านบนโลกเท่านั้น ที่มีการวางจำหน่ายรองเท้าไลน์นี้

 

นี่จึงเป็นอีกก้าวสำคัญของ Atmos Bangkok ที่ต้องการนำเสนอสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าขอเราเสมอมา

 

Adidas Consortium คืออะไร?

Adidas Consortium เป็นระดับของร้านที่ทาง Adidas Global จะทำการเลือก โดยดูจากองค์ประกอบหลาย ๆ อย่าง ไม่ว่าจะเป็น Performance หลาย ๆ ด้านของทางร้าน ชื่อเสียง แบรนด์ดิ้ง การนำเสนอ และอื่น ๆ อีกหลายองค์ประกอบ ทำ Boutique ทั่วโลกให้เป็นร้านที่ขายของที่ดีที่สุดของแบรนด์ 

 

ของที่เป็นเพชรน้ำที่งามที่สุด จะถูกวางอยู่ในร้านที่ดีที่สุดในระดับที่คน “ทั่วโลก” ตามหาเท่านั้น ซึ่งในทุก ๆ ปี Adidas จะทยอยเพิ่มร้าน Consortium เข้ามาทีละนิด และที่สำคัญที่สุด บางคู่หรือบางรุ่น สามารถหาซื้อได้ในร้านค้าที่อยู่ในไลน์นี้เท่านั้น!

 

ยกตัวอย่างให้เห็นภาพง่าย ๆ ก็คงจะหนีไม่พ้นแบรนด์ดังระดับโลก อย่างเช่น Colette, HAVEN, Sneakernstuff, Footpatrol และแน่นอนครับ Atmos ของเราก็เป็นหนึ่งในนั้น  

 

ดังนั้นนี่ก็สามารถเปลี่ยนเปรยได้ว่า ร้านไหนก็ตามได้ที่รับการประกาศว่าเป็น Adidas Consortium คือรางวัลมิชลินสตาร์แห่งวงการ Sportwear ที่แท้จริง ที่ไม่ได้ตัดสินกันในเลเวลของภูมิภาค แต่เป็นระดับโลก

 

โดยรองเท้าผ้าใบเหล่านี้ จะมีทั้งรุ่นใหม่ รุ่นพิเศษ หรือรุ่นคลาสสิกที่ร่วมมือกับศิลปินร้านค้าแฟชั่นเฮาส์หรือแบรนด์อื่น ๆ ซึ่งผลิตมาแบบจำนวนจำกัดมาก ๆ (limited) เพราะจะผลิตมาในหลักร้อยเท่านั้น ซึ่งใครก็ตามที่ได้ครอบครองรองเท้าในไลน์พิเศษนี้ คุณคือที่สุดแล้วครับ

 

และสำหรับใครก็ตามที่เป็นสาวกของ Atmos อยู่แล้ว เราบอกได้คำเดียวว่าเตรียมตัวเสียเงินไว้ได้เลย! เพราะจากเดิมทุกทุกคนต้องตามล่าจากเว็บต่างประเทศ แต่ตอนนี้เรากำลังจะมีรองเท้าเจ๋ง ๆ วางจำหน่ายในประเทศแล้ว ที่ทำให้ลูกค้าทุกท่านสามารถเดินเข้าไปซื้อได้เลย

 

 

ซึ่งตอนนี้ เรามีรองเท้าทั้งสิ้น 4 รุ่นที่อยู่ไลน์การผลิตอันแสนพรีเมี่ยมนี้ วางจำหน่ายแล้ว ได้แก่

  1. FY0951 FYW XTA วางจำหน่ายที่ราคา 5,600 บาท

  2. FY6140 PW Boost Slide (Red) วางจำหน่ายที่ราคา 3,600 บาท

  3. FY6141 PW Boost Slide (Green) วางจำหน่ายที่ราคา 3,600 บาท

  4. FY6142 PW Boost Slide (Blue) วางจำหน่ายที่ราคา 3,600 บาท

 

ในส่วนของรายละเอียด ADIDAS FYW XTA โมเดลนี้เป็นโมเดลที่ทำทรงย้อนยุค (Retro) เมื่อปี 1996 ซึ่งถ้าสังเกตจากโมเดล จะดูเป็นรองเท้าลักษณะกึ่งวิ่งเทรลและกึ่งอเนกประสงค์ที่เหมาะสำหรับผจญภัยหรือใช้สวมใส่ในชีวิตประจำวัน แต่ด้วยยุคสมัยที่เปลี่ยนไปทำให้มีเทคโนโลยีเพิ่มเข้ามามากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นผ้า Mesh ที่ระบายอากาศได้ดี หนัง Nubuck สุดหรู เสริมความพิเศษด้วยเทคโนโลยี Feet You Wear ที่กระชับเข้ากับรูปเท้าได้ดียิ่งขึ้น  

 

ทางด้านรองเท้าแตะ Adidas ที่ได้ศิลปินชื่อดังอย่าง Pharrell Williams มาทำการออกแบบให้ใหม่นี้ก็ถือว่าจัดอยู่ในไลน์ของ Consortium เช่นเดียวกัน ความแตกต่างของรุ่นคอลแลปส์นี้ก็คือ มีการนำเทคโนโลยีบูสท์มาใช้ ดังนั้นมั่นใจในเรื่องของความสบายได้เลย และนอกจากนี้ยังมีสายรัดที่ช่วยปรับขนาดความกว้างของหน้าเท้าได้อีกด้วย 

 ATMOS BANGKOK

Opening Hours 10.00 - 22.00

2F : B205 Beacon Zone at CentralWorld

2F : 215 CentralPlaza Lardprao

Bangkok, Thailand

WEBSITE

 

www.atmos-bangkok.com

ขอบคุณรูปภาพและข้อมูลจาก Adidas Thailand

 

14 Sep 2020
Adidas Consortium อีกหนึ่งก้าวสำคัญของ Atmos Bangkok